✅ thiết bị tính

Bạn hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên video nào mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Chúng ta không thể sửa chữa thay thế một clip vì ngẫu nhiên video new nào mua lên rất nhiều nhận được URL mới, nhưng bạn cũng có thể thực hiện đổi khác cho đoạn clip hiện tại. 

Xóa video của riêng bạn

Bạn rất có thể xóa ngẫu nhiên video như thế nào mà chúng ta đã cài lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu bạn xóa một video, thì đoạn clip đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và các bạn không thể khôi phục video clip đó qua YouTube. Nếu như muốn xem clip đó vào tương lai, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn đã giữ một bản sao.

Bạn đang xem: Xóa video đã đăng trên youtube

tự menu mặt trái, nên chọn lựa Video. Di con chuột lên trên video mà bạn có nhu cầu xóa rồi chọn hình tượng Menu
*
Xóa
*
.
Đăng nhập vào YouTube. Chuyển mang lại Creator Studio bằng cách nhấp vào hình tượng Tài khoản Google của công ty ở trên thuộc bên nên > Creator Studio. Ở menu mặt trái, hãy lựa chọn Trình thống trị video > Video. Nhấp vào hộp kiểm lân cận (các) đoạn clip mà bạn muốn xóa. Ở đầu trang, chọn Thao tác > Xóa từ thực đơn thả xuống.

Sau khi xóa một video, bạn sẽ không thể thấy được hoặc tra cứu kiếm URL cùng tiêu đề của video clip đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến đoạn clip đó như thời hạn xem sẽ vẫn là một trong những phần của báo cáo tổng đúng theo nhưng sẽ không được quy cho video đã xóa.

Thay cầm video 

Bạn không thể rứa thế đoạn clip vì ngẫu nhiên video new nào mà các bạn tải lên YouTube gần như nhận được URL mới. Gắng vào đó, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi cho đoạn phim hiện có: 

 
Để report hành vi lân dụng, quấy rối, ngôn từ không tương xứng hoặc khiếu nại về quyền riêng rẽ tư, hãy truy vấn vào Trung tâm an toàn. Đối với các mối quan xấu hổ về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung tâm phiên bản quyền.

✅ Android

Bạn có thể xóa bất kỳ video như thế nào mà chúng ta tải lên kênh YouTube. Chúng ta không thể thay thế sửa chữa một đoạn phim vì bất kỳ video mới nào thiết lập lên phần lớn nhận được URL mới, nhưng bạn có thể thực hiện thay đổi cho video clip hiện tại. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Bạn rất có thể xóa bất kỳ video như thế nào mà các bạn đã tải lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu bạn xóa một video, thì đoạn phim đó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu và bạn không thể khôi phục clip đó qua YouTube. Nếu còn muốn xem lại video, hãy bảo vệ bạn vẫn lưu bản sao của đoạn phim đó.

Đăng nhập vào YouTube. Dấn vào biểu tượng Thư viện > Video của tôi. Chuyển đến video clip mà bạn có nhu cầu xóa. Thừa nhận vào biểu tượng Menu kề bên video đó. Lựa chọn Xóa.

Xem thêm: 8 Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Vĩnh Viễn Mới Nhất 2021, Top 19 Dropbox Free Bao Nhiều Gb Hay Nhất 2022

Sau lúc xóa một video, các bạn sẽ không thể thấy được hoặc search kiếm URL cùng tiêu đề của đoạn phim đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến clip đó như thời hạn xem đã vẫn là một trong những phần của report tổng hòa hợp nhưng sẽ không còn được quy cho video đã xóa.

Thay rứa video 

Bạn không thể thay thế một clip vì ngẫu nhiên video mới nào chúng ta tải lên YouTube đều cảm nhận URL mới. Thay vào đó, chúng ta có thể:

 
Để report hành vi lân dụng, quấy rối, câu chữ không cân xứng hoặc khiếu nại về quyền riêng biệt tư, hãy truy vấn vào Trung vai trung phong an toàn. Đối với những mối quan hổ hang về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung tâm bạn dạng quyền.

✅ iPhone và iPad

Bạn rất có thể xóa ngẫu nhiên video nào mà các bạn tải lên kênh YouTube. Chúng ta không thể sửa chữa một video vì bất kỳ video bắt đầu nào cài lên đều nhận được URL mới, nhưng chúng ta có thể thực hiện biến hóa cho đoạn clip hiện tại. 

Xóa đoạn clip của riêng biệt bạn

Bạn có thể xóa bất kỳ video làm sao mà chúng ta đã sở hữu lên khỏi tài khoản Google của mình. Nếu như khách hàng xóa một video, thì đoạn phim đó sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn và chúng ta không thể khôi phục đoạn phim đó qua YouTube. Nếu muốn xem lại video, hãy đảm bảo an toàn bạn sẽ lưu bạn dạng sao của video đó.

Đăng nhập vào YouTube. Dấn vào hình tượng Thư viện > Video của tôi. đưa đến video mà bạn muốn xóa. Nhận vào hình tượng Menu ở bên cạnh video đó. Lựa chọn Xóa.

Sau lúc xóa một video, các bạn sẽ không thể bắt gặp hoặc tra cứu kiếm URL và tiêu đề của video clip đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan đến video đó như thời hạn xem đã vẫn là một trong những phần của báo cáo tổng đúng theo nhưng sẽ không còn được quy cho video clip đã xóa.

Thay rứa video 

Bạn ko thể thay thế sửa chữa một clip vì bất kỳ video new nào các bạn tải lên YouTube đều nhận thấy URL mới. Thay vào đó, các bạn có thể:

 
Để report hành vi lạm dụng, quấy rối, ngôn từ không cân xứng hoặc năng khiếu nại về quyền riêng biệt tư, hãy truy cập vào Trung tâm an toàn. Đối với các mối quan ngại về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung tâm bản quyền.