Để hướng đến ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, sự khiếu nại thử tài lịch sử hào hùng Liên Quân đã làm được ra mắt. Lối chơi và giải đáp các thắc mắc trong sự khiếu nại này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm đọc qua bài viết này bạn nhé.

Bạn đang xem: Những câu hỏi lịch sử trong liên quân


Đôi nét về cách chơi sự kiện thử tài lịch sử hào hùng Liên Quân

Và để cảm nhận lượt mở gợi ý, bạn tham gia phải triển khai nhiệm vụ ngày gồm:

Đăng nhập: Gợi ý đầu tiên và 1 lượt đoánĐấu 1 trận 5v5: nhắc nhở thứ 2 cùng 1 lượt đoánThắng 1 trận hoặc chia sẻ trang: gợi nhắc thứ 3 và lượt đoán không giới hạn

Sau khi xong mỗi câu đố hằng ngày, tín đồ chơi đang nhận được một phần thưởng và có một điểm. Khi đã có được 7 điểm, bạn chơi có thời cơ nhận 1 trang phục việt nam trong số các trang phục:

Vol"kath Xung cục cưng tướngLauriel Lạc ThầnLaville Kim quy thần vươngHoặc 1 xiêm y bậc A lôi cuốn khác


Sự khiếu nại thử tài lịch sử hào hùng Liên Quân: Đáp án những câu hỏi

Để tham gia sự kiện, bạn truy cập theo băng thông lichsu.lienquan.garena.vn.

Sau đây đang là lời giải một số thắc mắc trong sự kiện thử tài lịch sử dân tộc Liên Quân:

Câu 1: oai phong lẫm liệt uy hùng núm quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm bài xích binh ba trận Đánh giặc ngoại xâm phái nam Quốc giang sơn Nam Đế Cư (12 ô)

Đáp án: Lý thường Kiệt

Câu 2: uy phong lẫm liệt uy hùng cố gắng quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Đời đời truyền tụng tài thao lược Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: è Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

Câu 3: Oai phong lẫm liệt nhân vật Cầm quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm. Gợi ý: bạn hộ giá đảm bảo an toàn Trần Nhân Tông với Trần Thánh Tông. Có 13 ô.

Đáp án: è cổ Bình Trọng - TRANBINHTRONG

Câu 4: oai phong lẫm liệt uy hùng thay quân dẹp loàn tan tành một phương. Gợi ý: Lãnh đạo thành công Điện Biên phủ lừng lẫy năm châu, chấn hễ địa cầu

Đáp án: Võ Nguyên liền kề - VONGUYENGIAP

Câu 5: Đầu đội trời chân sút đất sườn lưng tựa ngai rubi trị tổ quốc là ai?

Mùng ba, Kỷ Dậu, chảy tành giặc Thanh.

Đáp án: Lê Lợi/Quang Trung

Câu 6: Khuôn mặt tuy chẳng đẹp mắt trai Tài cao học tập rộng, cực nhọc ai sánh bởi Đi sứ - chức bự được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?


Đáp án: Mạc Đĩnh chi - MACDINHCHI

Câu 7: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử dân tộc Làm xứng danh truyền thống khắp năm châu người đời khắp nơi tranh hùng dùng bao mưu kế giải bài bác cân voi. Gợi ý: Một nhà toán học kiệt suất

Đáp án: Lương nỗ lực Vinh - LUONGTHEVINH

Câu 8: Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành - LEDAIHANH

Câu 9:

Hy sinh lúc tuổi đời còn khôn cùng trẻ.

Đội trưởng Đội Nhi đồng cứu vãn quốc (Đội thiếu hụt niên chi phí phong tp hcm ngày nay.).

Đáp án: Kim Đồng - KIMDONG

Câu 10: Là phụ vương đẻ của kiệt tác truyện Kiều

Đáp án: NGUYENDU

Câu 11: Đầu cây viết là vũ khí chiến sỹ là thi nhân

Đáp án: hồ Trọng Hiếu (Tú Mỡ)

Câu 12: Trạng nguyên trẻ độc nhất trong lịch sử vẻ vang khoa bảng Việt Nam

Đáp án: Nguyễn Hiền

Câu 13: Là người lính, fan quân nhân bí quyết mạng. Người quyết tử vì non sông thiêng liêng. Phận nữ nhi bền chí bất khuất.

Đáp án: VOTHISAU

Câu 14: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong kế hoạch sử. Làm cho rạng danh truyền thống cuội nguồn khắp năm châu.

Dâng "Thất trảm sớ" xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

Đáp án: CHUVANAN

Câu 15: Đầu đội trời chân đạp đất. Sườn lưng tựa ngai rubi trị giang sơn.

Ông là 1 trong những trong 14 vị hero tiêu biểu của dân tộc. Người sáng lập đề nghị Phật Giáo Trúc Lâm

Đáp án: TRANNHANTONG

Câu 16: Oai phong lẫm liệt uy hùng. Vắt quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm.

Đáp án: BATRIEU

Câu 17: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm cho rạng danh truyền thống lâu đời khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời bởi nước bởi dân. Ko gì quý hơn độc lập tự do.

Đáp án: NGUYENAIQUOC

Câu 18: Một tay dựng cả nước nhà tạc nên thần thoại cổ xưa đời đời ngợi ca là ai?


Đáp án: Lạc Long Quân

Câu 19: 

Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên thần thoại đời đời ngợi ca.Chợt nghe nước bao gồm giặc thù. Vụt cao mười trượng tiến công thù rã xương.Còn mang tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

Câu 20:

Đầu đội trời chân đánh đấm đất. Lưng tựa ngai rubi trị giang sơn.

Xem thêm: Báo Giá Màn Hình Quảng Cáo Treo Tường Lcd Samsung/Lg, Màn Hình Quảng Cáo Lcd Treo Tường

Dòng máu Lạc Hồng. Cha truyền bé nối.Các vị thủ lĩnh tối cao trong phòng nước Văn Lang.

Đáp án: VUAHUNG

Câu 21:

Đầu đội trời chân đấm đá đất. Sườn lưng tựa ngai đá quý trị giang sơn.Ông là một trong trong 14 vị nhân vật tiêu biểu của dân tộc.Khai có mặt nước Vạn Xuân.

Đáp án: LYNAMDE

Câu 22:

Nữ bao gồm trị gia của Việt Nam.Trước bà, chưa xuất hiện người phụ nữ nào tham gia phương pháp mạng, được phong hàm tướng.Nữ thiếu tướng Quân đội nhân dân nước ta đầu tiên.

Đáp án: NGUYENTHIDINH

Câu 23:

Đầu đội trời chân đạp đất. Sống lưng tựa ngai rubi trị giang sơn.Chém chúa Chiêm Thành, im xã tắc. Khử quân triều Tống, ấm làng quê.Được Thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua.

Đáp án: LEHOAN

Câu 24:

Oai phong lẫm liệt uy hùng. Núm quân dẹp loạn tan tành nước ngoài xâm.Đầu thần chưa rơi xuống đất, đại vương đừng lo gì khác.

Đáp án: TRANTHUDO

Câu 25:

2 chị em đứng lên phất cờ khởi nghĩa sống Mê Linh phòng quân Hán.

Đáp án: HAIBATRUNG

Câu 26:

Người học trò, cùng sự thân thiết của bác bỏ Hồ.Vị Thủ tướng trước tiên và trên vị lâu tuyệt nhất của nước cùng hòa làng hội công ty nghĩa Việt Nam.Trọn đời vị nước bởi dân.

Đáp án: PHAMVANDONG

Câu 27:

Tác phẩm Đại Việt Sử ký kết Toàn Thư.

Đáp án: NGOSILIEN

Câu 28: Đặt mìn ở mong Công Lý để ám sát phái đoàn quân sự chiến lược chính trị cao cấp của chính phủ Mỹ.

Đáp án: NGUYENVANTROI

Câu 29: 

Hô hào đi lại Đông Du. Kết đoàn với sĩ phu mọi miền.

Một danh sĩ, nhà biện pháp mạng Việt Nam.

Đố ai qua Nhật sang Tàu. Soạn thành máu lệ lưu cầu tàn thư.

Đáp án: PHANBOICHAU

Câu 30: Đầu nhóm trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai kim cương trị giang sơn.

Tác mang của "Chiếu dời đô".

Đáp án: LYTHAITO


Sự kiện thử tài lịch sử Liên Quân là 1 trong sự kiện khôn xiết có chân thành và ý nghĩa và quyến rũ được rất nhiều người tham gia. Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng ta đã nắm được lối chơi và đáp án các câu hỏi trong chuỗi sự kiện này. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết.