Facebook có hào kiệt danh sách tinh giảm để bạn đưa bất kỳ bạn bè vào danh sách này để ẩn đi những bài đăng cùng với họ, hình hình ảnh hoặc phần đông các album đăng cài lên Facebook. Các bạn sẽ không cần phải hủy kết chúng ta Facebook và fan bị hạn chế cũng biến thành không thể coi các bài viết của bạn, cũng như các thông tin cá thể khác của công ty trên Facebook. Vậy trong trường hợp bạn bị gửi vào danh sách hạn chế trên Facebook thì làm như nào? Dưới đấy là một số vết hiệu giúp đỡ bạn nhận biết mình đã biết thành người khác hạn chế trên Facebook.

Bạn đang xem: Danh sách bị hạn chế trên facebook là gì

Cách nhận ra bị chuyển vào danh sách tiêu giảm Facebook

Lưu ý, sau đây sẽ bao gồm nhiều cách để bạn khám nghiệm nhưng 3 cách đầu tiên sẽ dùng để tham khảo vì sẽ sở hữu trường vừa lòng ngoại lệ, phụ thuộc vào người tinh giảm bạn bên trên Facebook đăng bài như vậy nào.


1. Xem list bài đăng Facebook

Khi bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của họ thì sẽ rất thấy ít bài đăng, thậm chí còn là không tồn tại bất kỳ bài viết nào trừ những bài xích đăng tag thẳng tài khoản Facebook của bạn. Nếu như không nhìn thấy nội dung bài viết nào thì chắc chắn bạn đã bị đưa vào danh sách bị hạn chế.


2. Các bài viết ở chế độ Công khai

Khi chúng ta bị gửi vào danh sách bị tiêu giảm trên Facebook thì đang chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy nội dung bài viết của bọn họ ở chế độ Công khai, và tất yêu xem được bài viết ở chính sách Bạn bè.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Cộng Tác Viên Thiết Kế Website, Seo Từ Khoá…, Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Website

Tuy nhiên sẽ sở hữu trường hợp người này chỉ đăng các nội dung bài viết ở cơ chế Công Khai, đề nghị nếu vậy các bạn cũng nặng nề xác minh mình gồm bị đưa vào danh sách tiêu giảm hay không.


3. Kiểm soát album ảnh, đoạn phim Facebook

Nếu trước kia bạn đã nhìn thấy các bài viết ảnh, video mà trở lại kiểm tra ko thấy thì có thể bạn đã trở nên đưa vào danh sách hạn chế. Mặc dù nhiên rất có thể họ vẫn xóa bài viết.

Nếu vào xem tập hình ảnh trên Facebook thì bạn có thể chỉ xem được gần như hình ảnh ở cơ chế Công khai như hình ảnh đại diện, hình ảnh cover Facebook mà thôi. Đây cũng là một trong cách nhận biết khi bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook.

4. Nhờ chúng ta chung Facebook kiểm tra hộ

Cách này thì gồm thể bảo vệ hơn, khi bạn cũng có thể nhờ 1 người các bạn chung vào xem dòng thời gian của họ nhằm xem gồm những bài bác đăng nào. Nếu tín đồ đó chỉ tiêu giảm bạn thì các người không giống vẫn rất có thể xem các bài đăng sinh hoạt chế độ bằng hữu của họ.


*
mạng xã hội
technology tải về kỹ thuật Điện máy cuộc sống
*
đoạn clip Làng technology
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | gợi ý | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA